Lời giới thiệu


 

 


 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật KẾT NỐI SỐ được thành lập vào cuối năm 2008 có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng, được biết đến như là một nhà cung ứng thiết bị, dịch vụ kinh nghiệm và hiệu quả trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty từng bước trưởng thành về mọi mặt và ngày càng khẳng định sự vững chắc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trên thị trường. Sự nỗ lực của các thành viên, sự hỗ trợ của các đối tác hàng đầu thế giới và đặc biệt là sự hợp tác của Khách hàng là cơ sở để Công ty có được những thành công đáng kể trong suốt thời gian vừa qua.

Với nền tảng “KINH NGHIỆM - NĂNG LỰC - SÁNG TẠO”, Công ty luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm Công nghệ thông tin chất lượng cao nhất, những giải pháp tích hợp hoàn hảo nhất nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của Khách hàng.

Tương lai của chúng tôi gắn liền với sự phát triển của Khách hàng. Bởi vậy, tạo dựng niềm tin ở Khách hàng là KIM CHỈ NAM trên con đường phát triển của Công ty.


Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những tiềm năng để đưa KNS trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ tại Việt Nam.
 


Sản phẩm
Cisco 1921 Integrated Services Router
Cisco ASA 5500 Series
Router Cisco 2800 Series
HP ProLiant DL380p G8 - 1CPU E5-2609v2
System x3650M4 (P/N: 7915G2A)